Nhà

Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Elite New Energy Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất hệ thống pin LiFePO4 cho EV, ESS, thay thế pin axit chì và nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Thâm Quyến Elite New Energy cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm năng lượng xanh an toàn và bền bỉ, bao gồm hệ thống pin điện EV, bộ lưu trữ năng lượng di động, bộ lưu trữ năng lượng gia đình, lưới điện vi mô, giải pháp pin để cung cấp điện cho trạm viễn thông, UPS, đèn đường năng lượng mặt trời, và bộ pin cho xe cảnh sát, máy gặt, AGV, xe nâng, xe thăng bằng, xe ba bánh điện, xe lăn, v.v.

 

Trung Quốc Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2017, Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd là nhà cung cấp giải pháp pin và pin LiFePO4 chuyên nghiệp.Với sự đổi mới và độ tin cậy của mình, Elite nhận được rất nhiều sự công nhận và đánh giá cao từ khách hàng của chúng tôi.Tuân theo sứ mệnh "Phấn đấu vì sự xuất sắc, tiếp tục cải tiến, phục vụ khách hàng", dựa trên kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực pin lifepo4 và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Elite tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh cá nhân của khách hàng, do đó cung cấp cho khách hàng các giải pháp pin toàn diện và hỗ trợ kỹ thuật.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : ƯU TÚ

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 20,000,000-30,000,000

Năm thành lập : 2017

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Elite New Energy Co., Ltd. Chứng chỉ